Chủ đầu tư dự án Danko Center là ai?

Trúng thầu một dự án có tổng giá trị lên đến 800 tỷ đồng tại TP Tuyên Quang, Sun Times – chủ đầu tư của dự án đã gợi một số câu hỏi về uy tín và khả năng cạnh tranh của họ trên thị trường bất động sản.

Chủ đầu tư của khu đô thị Danko Center là ai?

Khu đô thị Danko Center Tuyên Quang được xác định là một trong 4 dự án khu đô thị trọng điểm tại TP Tuyên Quang, được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tuyên Quang công bố đầu năm 2021 với tổng vốn đầu tư gần 2.000 tỷ đồng.

Đây được xem là một mô hình khu đô thị kiểu mẫu tại TP Tuyên Quang với tổng quy mô dự án lên đến 42.56ha và dự kiến sẽ đón khoảng 5.500 cư dân. Dự án sở hữu các hệ thống tiện ích nổi trội và được thiết kế với một hệ sinh thái thông minh, mang đến sự đẳng cấp và tiện ích cho cư dân. Tổng mức đầu tư cho dự án là 828,5 tỷ đồng.

Danko Center Tuyen Quang
Phối cảnh dự án Danko Center Tuyên Quang

Theo quyết định số 226/QĐ-UBND tỉnh Tuyên Quang, Công ty CP Tập đoàn Sun Times là nhà đầu tư duy nhất đạt năng lực và kinh nghiệm để thực hiện dự án này. Với tầm nhìn xa, sự linh hoạt trong việc bắt kịp xu hướng và chiến lược kinh doanh tốt trong lĩnh vực BĐS, Sun Times Group đã tạo nên dấu ấn trên thị trường BĐS.

Công ty CP Tập đoàn Sun Times có trụ sở tại Tổ 6, phường Ỷ La, TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang. Chủ đầu tư của dự án Danko Center là bà Nguyễn Thị Dung, một doanh nhân trẻ sinh năm 1986 và là Tổng Giám đốc của Sun Times Group với 14 năm hoạt động tích cực trong lĩnh vực BĐS.

3354 image004

Bà Nguyễn Thị Dung, với tầm nhìn rõ ràng và quan niệm mạnh mẽ rằng BĐS là một sân chơi cho tất cả những ai biết nắm bắt, đã xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản. Bà không chỉ là người truyền động lực mà còn là huấn luyện viên, nâng cao trình độ đội ngũ nhân viên kinh doanh, đồng thời đưa thương hiệu Sun Times vươn tầm cao mới và xây dựng uy tín trong lĩnh vực BĐS.

Nhằm thực hiện mục tiêu biến TP Tuyên Quang thành một đô thị văn minh, hiện đại vào năm 2030, TP Tuyên Quang đang tập trung vào việc quy hoạch các dự án khu đô thị, khu dân cư nhằm mang đến một diện mạo mới cho thành phố và cung cấp môi trường sống tốt hơn với đầy đủ tiện ích, phục vụ nhu cầu của cộng đồng.

Chặt chẽ theo dõi hướng phát triển mạnh mẽ của TP Tuyên Quang trong tương lai, Sun Times – một nhà đầu tư đáng chú ý đã bắt kịp xu hướng sôi động của thị trường bất động sản. Khi KĐT Danko Center đi vào hoạt động, nó sẽ trở thành một nam châm hút lượng lớn cộng đồng tri thức và những người yêu văn minh.

Sun Times là đối tác chiến lược của nhiều dự án BĐS lớn như dự án Danko City của chủ đầu tư Danko Group. Chính nhờ điều này, Sun Times đã nhanh chóng tích luỹ kinh nghiệm và khẳng định thương hiệu của mình, trở thành một chủ đầu tư uy tín với dự án khu đô thị cao cấp tại TP Tuyên Quang.

Vượt qua khó khăn do đại dịch COVID-19, tiến xa hơn

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 kéo dài đã gây ảnh hưởng sâu rộng đến đời sống và kinh tế-xã hội trên toàn cầu trong hơn một năm qua, Sun Times Group đã tận dụng cơ hội mới trên thị trường bất động sản và chiếm lĩnh thị trường.

Bà Nguyễn Thị Dung, Tổng Giám đốc Sun Times Group, chia sẻ rằng đại dịch COVID-19 đã tác động mạnh mẽ đến cộng đồng doanh nghiệp, tuy nhiên, cũng tạo cơ hội để các doanh nghiệp nắm bắt thời cơ, tái cấu trúc, khai thác thị trường mới chuẩn bị cho sự phát triển mạnh mẽ.

Về sức cầu, sau mỗi cuộc khủng hoảng, luôn xuất hiện những doanh nghiệp tiềm năng, vững mạnh và phát triển lên tầm cao mới. Đó là những doanh nghiệp vững chắc về mặt tài chính, biết nắm bắt cơ hội để thúc đẩy sự phát triển và thực hiện các dự án lớn.

Sun Times Group đã đạt được thành công bằng sự nỗ lực và quyết tâm, nắm bắt cơ hội với dự án khu đô thị cao cấp tại vùng đất lịch sử Tuyên Quang – nơi từng là “phên giậu của quốc gia”. Dưới sự lãnh đạo tận tâm và bản lĩnh của Ban lãnh đạo, cùng với chiến lược phát triển bền vững, Sun Times Group sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn, khẳng định vị thế và uy tín trên thị trường BĐS.

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin