Lý do khiến Shophouse Central Riverside thu hút khách đầu tư

Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm nhà phố thương mại tại Central Riverside vừa mới ra mắt đã làm “dậy sóng” làng bất động sản Thanh Hóa. Cùng điểm qua bốn lý do giải thích cho “cơn sốt” này!

Thỏa mãn cơn khát “sống sang đúng điệu” của giới thượng lưu xứ Thanh

Những năm gần đây, cùng với tốc độ tăng trưởng kinh tế ấn tượng, Thanh Hóa đang nổi lên là một trong những thành phố có mức sống tăng nhanh cũng như số lượng người giàu ngày càng nhiều. Khi nhu cầu cũng như tiêu chuẩn hưởng thụ cuộc sống của tầng lớp thượng lưu này ngày càng cầu kỳ, thì số lượng những dự án đáp ứng được kỳ vọng của họ ở thời điểm hiện tại là khá khan hiếm. Người giàu Thanh Hóa bởi thế lâu nay vẫn hướng về những khu đô thị/khu căn hộ đẳng cấp tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh và lấy đó làm chuẩn mực.

shophouse-central-riverside-thanh-hoa-1

Trước bối cảnh đó, sự tham gia của của chủ đầu tư TasecoLand vào thị trường BĐS Thanh Hóa với dự án Central Riverside đánh dấu một bước ngoặt quan trọng khi không những đáp ứng mà còn góp phần kiến tạo chuẩn mực sống sang ở thành phố này. Ở sản phẩm shophouse tại Central Riverside, giới thượng lưu Thanh Hóa bị thuyết phục hoàn toàn bởi đẳng cấp sống đỉnh cao trên nhiều khía cạnh: kiến trúc cổ điển, sang trọng đậm chất Pháp; tiện ích đồng bộ chuẩn 5 sao và sự hội tụ, nâng tầm của những cư dân tinh hoa bậc nhất Thanh Hóa.

Central Riverside được quy hoạch đồng bộ đúng “chuẩn sống sang”, đặc biệt bao gồm hệ thống tiện ích phong phú và hạ tầng hoàn thiện.

Hưởng thụ và kinh doanh sinh lời “2 Trong 1”

Người Thanh Hóa xưa nay vốn nổi tiếng với sự nhạy bén trong kinh doanh. Với sản phẩm Nhà phố thương mại – Shophouse tại Central Riverside, không khó để họ thấy trước những tiềm năng sinh lời hiếm có.

Nếu như coi yếu tố quan trọng hàng đầu khi khởi sự kinh doanh là chọn vị trí, thì tại các căn nhà phố thương mại vừa mới trình làng, tiêu chí này coi như cầm chắc. Một mặt tiếp giáp đường lớn, một mặt hướng ra khu trung tâm hành chính, các cơ sở giáo dục, xã hội trọng điểm, shophouse Central Riverside hứa hẹn đón một lưu lượng lớn cư dân cũng như khách ngoại khu qua lại. Bên cạnh đó, thiết kế thông minh với mặt tiền rộng từ 6m, lối kiến trúc sang trọng đậm chất Pháp của shophouse Central Riverside cũng góp phần làm tăng sức hút thị giác và tăng khả năng thành công của các cửa hàng.

central-riverside-tien-do-du-an-4

Một không gian “2 trong 1” lý tưởng, nơi gia chủ vừa được hưởng thụ những đặc quyền sống đỉnh cao, vừa được nắm bắt cơ hội kinh doanh đắt giá chính xác là điều mà người Thanh Hóa tìm kiếm lâu nay.

Giá trị đầu tư sinh lời hấp dẫn

Không chỉ hấp dẫn với những khách hàng mua để ở, shophouse Central Riverside Thanh Hóa còn là một thương vụ khó cưỡng đối với nhóm khách hàng buy-to-let (mua để bán, hoặc cho thuê lại). Với tình hình kinh tế, xã hội và dịch vụ phát triển như hiện nay, thị trường khách mua và thuê bất động sản cao cấp tại Thanh Hóa trong những năm gần đây ngày càng trở nên màu mỡ và chưa có dấu hiệu chững lại. Một dự án tầm cỡ như Central Riverside xuất hiện ở thời điểm này có thể coi là một nước đi cực kỳ chiến lược, hứa hẹn sẽ còn duy trì vị thế và sức hút trong nhiều năm tới.

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin