Giải pháp cách nhiệt tại NHS Trung Văn

Vào mùa hè, các tòa nhà, căn hộ, đặc biệt là các phòng có tường hướng Tây chịu tình trạng hấp thụ nhiệt cao làm cho không gian sống trở nên nóng nực và khó chịu, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của cư dân.

Tuy nhiên các giải pháp cách nhiệt mà dự án NHS Trung Văn sẽ đem đến sự mát mẻ thông thoáng cho các căn hộ hướng Tây.

Đối với người phương Đông, phong thủy là yếu tố có tác động to lớn đối với con người. Mua căn nhà an cư là việc lớn đời người, nhà hợp mệnh gia chủ mang lại niềm tin ăn ra làm nên, sức khỏe và sự phát triển cho cả gia đình. Với những người Tây tứ mệnh, ở nhà hướng Tây hoặc ban công hướng Tây là đắc cách.

noxh-nhs-trung-văn-min

Tuy nhiên thời tiết miền nhiệt đới, hướng Tây hứng ánh nắng gay gắt vào buổi chiều khiến cho nhiệt độ căn hộ tăng, làm tăng thời gian sử dụng điều hòa. Đây là bài toán đặt ra đối với dự án NHS Trung Văn với yêu cầu tiết kiệm năng lượng, sử dụng các giải pháp công trình xanh để giảm tiêu thụ điện năng trong khi vẫn bảo đảm sự thông thoáng và mát mẻ cho các căn hộ hướng tây.

Giải pháp cách nhiệt hiệu quả cho tường phía Tây dự án NHS Trung Văn được bộ phận nghiên cứu phát triển của Chủ đầu tư đặt ra. Nghiên cứu chỉ ra rằng, ở phần lớn các dạng công trình tại Việt Nam, nhiệt truyền qua lớp vỏ công trình là nguyên nhân chính làm tăng mức độ sử dụng năng lượng cần để làm mát.

Tuy lượng nhiệt truyền nhiều nhất là qua cửa sổ, nhưng việc kiểm soát lượng nhiệt truyền dẫn qua tường, đặc biệt là tường hướng Tây cũng vô cùng quan trọng. Lượng nhiệt truyền qua tường đối với các tòa nhà cao tầng, đặc biệt là tường hướng Tây, có thể chiếm tới 45% lượng nhiệt trong căn hộ.

nhs-trung-van

Áp dụng những giải pháp xanh, những căn hộ hướng Tây của NHS Trung Văn trở nên mát mẻ, đánh tan nỗi lo ngại hướng Tây nóng nực của khách hàng.

Tọa lạc ngay mặt đường Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, dự án  nằm kề cận các công viên và hồ điều hòa lớn, với tầm nhìn rộng và thông thoáng. Tận dụng lợi thế này, NHS Trung Văn được thiết kế hệ thống cây xanh 3 lớp.

Điểm nhấn của dự án chính là không gian xanh phủ kín căn hộ. Dự án được bao bọc bởi cảnh quan cây xanh xung quanh và hồ nước, công viên tầng thượng. Chủ đầu tư tận dụng tối đa các diện tích để trồng cây xanh như ban công ở khu vực hành lang giữa các tầng. Cách nhau khoảng 4 tầng sẽ có thêm một khu vườn chung của mỗi tầng làm điểm nhấn. Dự án cũng được đầu tư những tiện ích cao cấp như bể bơi 4 mùa, trung tâm thương mại, nhà hàng, siêu thị, phòng tập GYM và nhà trẻ chất lượng quốc tế…

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin